cách phối đồ với air max nam đẹp 2021

review air max 720, cửa hàng nhiều mẫu air max 720 nhất tp hcm

 

Ngoài mẫu giày air force 1 ra thì mẫu giày air max 97 là mẫu giày được mọi người yêu thích nhất. Với thết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ con tàu khi chạy ngang qua núi Phú Sĩ, đi cùng là một chất lượng tuyệt với của đôi giày. Mẫu giày này thực sự là là đôi giày đáng có trong tủ giày của bạn. Vì thế nay CNC xin chia sẻ cho các bạn về những cách phối đồ với air max.

những điều bạn cần lưu ý phối đồ với nike air max

cách phối đồ với air max giày và tất luôn là một cặp, những đôi tất còn giúp chúng ta trở nên lịch sự hơn, và đây cũng là một món phụ kiện giúp ta tạo điểm nhấn cho đôi giày. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết nên phối đồ với tất sao cho tinh tế và làm nỗi bất lên đôi giày mình đang mang

cach-phoi-do-voi-giay

 phối tất với quân chứ không phải với giày

Chắc hẳn nhiều bạn nghỉ khi chọn màu tất sẽ lựa chọn theo màu giày của mình. Vị dụ như đi với giày tối màu ta cũng chọn tất tối màu, điều này hoàn toàn đúng nêu chiếc quần của bạn có một màu sáng.

Các bạn cần chọn màu theo quần mà bạn đăng mặc, ví dụ như bạn đang mặc một chiếc quần màu đen bạn có thể mạnh dạn mang cùng vời một đôi tất đen và đôi giày màu trắng, điều này giúp ta tạo điếm nhất cực kỳ tốt cho đôi giày

phối đồ với nike air max nam

theo mình thấy những người chọn mua mẫu giày này thường khá là năng động. Vì vậy các bạn nên lựa chọn phóng cách tối giản thay vì cầu kỳ.

phoi-do-voi-ari-max

Phối cùng quần jogger

Vời đặc thù ông chân sẽ bó lại của quần jogger, thì ta nên chọn mang cùng đôi giày to như ari max, qua đó bạn sẽ tạo được điểm nhấn từ đôi giày. Và đồng thời bạn nên để ý đến phối màu, nên chọn màu quần đối lập với màu giày.

Phối đồ với giày Nike Air Max 97 cùng áo hoodie

Vì áo hoodie khá là đa dụng, nên bạn phối với bất kỳ đồi giày nào cũng được. Điêu lưu ý là khì ta phối với quần ngăn thì ta nên mang tất cao cổ để tạo điểm nhấn cho đôi giày. Đặc vào mùa lạnh này với phong cách phối đồ với nike max nam cùng với áo hoodid thì hết nước chấm luôn.

phoi-do-voi-ari-max

Phối cùng áo tay dài

Cách phối đồ với air max nam Combo áo dài tay cùng với quần jogger, giúp bạn tạo điểm nhấn về thân hình cao của mình, ngoài ra phong cách này giúp bạn trông năng đông và tràn đầy sức sống. Bạn cũng nên lưu ý về độ dài của áo, không nên qua dài.

<

Phối cùng quần lửng, đồ thể thao

Tất nhiên rồi một đôi giày thể thao thì không thể thiếu những bộ đồ thể thao. Bạn có thể phối với đồ bộ thể thao của nike hay những bộ đồ bóng rổ. Ưu điểm của việc phối đồ này là trông bạn sẽ cực kỳ năng động, nhưng đồng thời kiểu này trông không được lịch sự. Nên bạn hay lưu ý khi phối đồ kiểu này.

Mặc dù đây chỉ là những mẹo nhỏ, thế những cách phối đồ với air max nam  này sẽ mạng lại sự thay đổi lớn về phong cách của bạn đó. Và nếu nhưng bạn cần tim hiểu thêm về những mẹo phối đồ hay đơn giản. bạn cần mua những mẫu giày chân lượng bạn có thể truy cận tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon