NIKE AIR MAX 720 NĂM 2021

Jual Nike Air Max 720 Laser Spectrum Sepatu Sneakers Jalan Pria PREMIUM di Lapak SpeeDeDDy | Bukalapak

 

NIKE Air max 720 là sự ra đời như một phiên bản update cao hơn của Air max 270 , sau nhiều review đánh giá chê bai về tính năng của sản phẩm Air max 270. Nếu như đã có trong tay 1 đôi phiên bản 270, chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm nhận được một số hạn chế nhất định của giày như form giày quá chật; đệm air nhiều lúc mang tới cảm giác khó chịu khi nâng lên quá cao khiến bàn chân bị trượt về phía mũi giày, gây đau mũi bàn chân và cuối cùng là vấn đề khó khăn khi chean sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

REVIEW AIR MAX 720

Trở lại với mẫu giày nike Air max 720 , mọi vấn đề đều đã thay đổi và update lên một phiên bản tốt hơn nhiều so với phiên bản :

Box: Hộp của đôi nike Air max 720  được làm rất đầu tư và chi tiết, đến cả giấy lót ở trong hộp để gói giày. Cảm nhận đầu tiên khi mà unbox đôi giày phải nói là rất sướng con mắt.
giay-nike-air-max-720
Cải tiến: Nike quyết định sử dụng form dáng thắt dây classic mà không phải là Slip-on. Hệ thống cột dây đưa một phần vào giữa hai lớp Upper, dây giày khá trượt nên việc thắt dây tốt. Đệm AIR cân bằng và êm ái hơn với sự lan tỏa đều trên khắp sản phẩm (full-length), đây là bộ đệm Air cao nhất & nhiều Air nhất từ trước đến nay trong dòng Air Max. Và cuối cùng là lớp vỏ ngoài cực thoáng mát đến từ chất liệu lưới – đảm bảo cho sự khô thoáng và thoát hơi cho đôi chân sau một thời gian dài sử dụng.

giay-nike-air-max
Phối màu: Đỉnh và rất ấn tượng, có nhiều màu đẹp và độc lạ, làm rất tốt về mảng thời trang.

Độ cao của giày: Tương tự như UltraBOOST 2019, chiều cao của Nike AM 720 cũng khoảng tầm 6cm đến 6.5cm.

Hiện tại đôi giày đang làm mưa làm gió này đã có mặt tại https://cncsneaker.com/ rồi nhé! Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng https://cncsneaker.com/  hốt một em về đi nào!

mua giày Nike Air Max 720 chính hãng đến https://cncsneaker.com/ sneaker Authentic TP. HCM hoạc facebook :https://www.facebook.com/cncsneaker77

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon