Top những giày chạy bộ Adidas  tốt nhất

https://runningshoes.vn/wp-content/uploads/2021/01/giay-chay-adidas-ultraboost-20-1024x682.jpg

 

 

Khi nhắc đến giày thể thao chạy bộ thì ta không thể không nhắc đến Adidas. Adidas là một thường hiệu quên thuốc đến từ Đức, đây là đối thủ trực tiếp của hãng giày nike. những mẫu giày chạy bộ Adidas nổi tiếng về độ êm ái và những công nghệ tiên tiến bên trong, nên hôm nay CNC xin chia sẻ cho các bạn về những mẫu giày chạy bộ tốt nhất của Adidas.

1.  Giày chạy bộ Ultraboost 20

Chắc các bạn không con xa lạ với mẫu giày nay,  dòng giày này được xem là dòng giày có lớp đệm nhất mà bạn từ biết. Được trang bị công nghệ xốp foam Boost của adidas, với khá năng phản hồi lực vô cùng tối. đôi giày chạy bộ Adidas ultraboost 20, này còn được áp dụng công nghệ Tailored Fiber Placement giúp nó trở nên ôm chân và vô cùng thoải mái.

Cộng với phần đế được làm từ cao su Continental giúp khi chạy tránh trơn trượt. Và cuối cùng phân ngoại hình vô cùng thời thường với thiết kế hiện đại, ngoài việc chạy bộ đôi giày này bạn cũng có thể mạng đi làm hay đi học cũng vô cùng đẹp. Điểm yếu duy nhất của đôi giày này có vẻ hơi năng so với một số người.

giay-chay-bo-adidas

2. Giày chạy bộ Terrex Free Hiker

 

Nếu bạn là người hay tham gia nhưng cuộc thi chạy đường dài hoặc đơn gian bạn là được đi bộ nhiều thì mẫu Terrex Free Hiker này là một lựa chọn tuyệt vời. Ưu điểm nhẹ và vô cùng linh hoạt rất phù vợi với những người thường xuyên đi bộ.

Cũng giống như những đôi giày khác của Adidas, đồi giày này được trang bi công nghệ xốp foam Boost và đế cao su Continental vô cùng bám đường. Ngoài ra đồi giày này còn được trang bị phần Primekit upper cực nhẹ tạo cho bạn cảm giác như mình đang mang một đôi tất.

giay-chay-bo

3. Giày chạy bộ Adidas Solar Glide ST 19

giày chạy bộ Adidas Solar Glide ST 19 là một đồi giày đặc biết để chạy bộ với những công nghệ đế boost dài hơn so với các đôi giày khác kết hợp với đế ngoài cao su Continental tạo ra một đôi giày siêu bám đường khi bạn chạy và mạng lai cảm vô cùng thoải mái.

Thêm vào đó, Adidas đa trang bị thêm cho đồi giày này công nghệ hỗ trợ Solar Propulsion Rail giúp bạn đinh hình trong tường bước chạy, khi bạn chạy sẽ có một hệ thống xoắn hỗ trợ chân của bạn giúp nó ổn định hơn.

giay-chay-bo-adidas-2021

4. Giày đi bộ Pureboost Go:

Nếu bạn thấy những mẫu giày trên không được thời trang thì bạn nên xem qua đôi Pureboost Go này. Với thiết kế vô cùng thời trang nên việc phôi đồ vơi đồi giày cũng rất đơn giản. Về phần công nghê thì đôi giày nãy cũng được trang bị những gì tốt nhất của Adidas.

giay-chay-bo-chinh-hang

5. Giày chạy bộ Adizero Boston 8:

Đây là một trong những đôi giày marathon rất tuyệt vời thậm chí nó còn có thể được dung trong chạy train mỗi ngày. Với phần đế giữa đàn hồi và phản hồi lực tốt, bạn hoàn toàn có thể chạy hàng dặm mà không hề mệt mỏi.

Tuy Boston 8 không có thiết kế sang trọng như các mẫu giày khác nhưng nó vẫn có một lượng đệm vô cùng tốt với đế ngoài bằng cao su Continental dẻo và phần upper thoáng khí.

giay-chay-bo-adidas-gia-re

Hiện tại đôi giày đang làm mưa làm gió này đã có mặt tại https://cncsneaker.com/ rồi nhé! Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng https://cncsneaker.com/  hốt một em về đi nào!

mua giày chạy bộ Adidas  chính hãng đến https://cncsneaker.com/ sneaker Authentic TP. HCM hoạc facebook :https://www.facebook.com/cncsneaker77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon